แบ่งปัน

หนุ่มนักดนตรี เครียดปัญหาชีวิตและความรัก คิดสั้นผูกคอดับลาโลก

เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 6 ก.ค.60 พ.ต.ท.อิสรานุวัตน์ จงอภิชัยกุล สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านพักเลขที่ 56 หมู่7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุปลูกลักษณะเป็นเพิงพัก ภายในห้องนอนพบศพ นาย อิทธิพล เหลือผล อายุ 30 ปี ชาว อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร อาชีพนักดนตรีตามร้านอาหาร สภาพศพมีสายเคเบิ้ลผูกคอติดกับขื่อเพดาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง ตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายอิทธิพล ผู้ตายมีอาชีพเป็นนักดนตรีเดินสาย ซึ่งหลังจากเลิกงานจะเมากลับบ้านและได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์ทะเลาะกับแฟนสาวในทุกๆคืน โดยพบผู้ตายครั้งล่าสุดเมื่อคืนนี้ได้นั่งดื่มกินปกติ ซึ่งผู้ตายไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด ก่อนแยกย้ายกันเข้าห้องพัก และมาพบศพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่าผู้ตายอาจจะเครียดกับปัญหาชีวิตและเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว จึงเป็นเหตุให้คิดสั้นผูกคอตายลาโลกในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม จะนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.บางละมุง พร้อมติดต่อญาติเพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป..