แบ่งปัน

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 14 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ภายในที่พัก เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 55/27 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบนายสมศักดิ์ งามสมศักดิ์ อายุ 63 ปี และนางพิมพ์พร งามสมศักดิ์ อายุ 70 ปี อาชีพจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล อยู่ในอาการตื่นตกใจให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าขณะที่ทั้งสองสามีภรรยากำลังจะเข้านอนได้ยินเสียงผิดปกติอยู่ด้านบนฝ้าเพดาน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นแมวติดอยู่เกรงว่าจะหาทางลงไม่ได้ ลุงจึงไปหยิบบันไดมาปีนขึ้นไปตรวจสอบ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบแววตาของคนอยู่ภายใต้ความมืดใต้ฝ้าจนแทบตกบันได เมื่อตั้งสติได้ก็รีบตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่กว่าเจ้าหน้าที่จะมาถึงคนร้ายก็ใช้ช่วงชุลมุนกระโดดลงจากฝ้าแล้วหยิบเอาเสื้อของลุงใส่แล้ววิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ผู้ก่อเหตุยังทิ้งเสื้อแขนยาวไว้ในที่เกิดเหตุ 1 ตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าหน้าต่างห้องนอนถูกเปิดทิ้งไว้ ส่วนทรัพย์สินได้ไปเพียงเสื้อตัวเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ล่าตัวคนร้าย เพื่อความอุ่นใจและความปลอดภัยของชาวบ้านในละแวกดังกล่าวต่อไป