แบ่งปัน

IMG_0160 IMG_0167 IMG_0219 IMG_0231

นายอำเภอบางละมุง – ตำรวจพัทยาลุยจับโชว์เปลือยพร้อมย้ำเมืองพัทยาไม่เป็นอย่างสื่อตีข่าว

เมื่อเวลา 23.30 น.( 18 ก.พ.60 ) นาย นริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.ชลบุรี และกำลังทหาร เข้าตรวจสอบและจับกุมบาร์ที่มีการแสดงโชว์เปลือยอาบน้ำให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชม โดยจุดแรกเข้าที่ซิลเวอร์สตาร์ ตั้งอยู่เลขที่ 521/3-4 ซ.8 ถนนเลียบชายหาด ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบพนักงานจำนวน 2 คน กำลังเปลือยกายอาบน้ำโชว์ให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติดู เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวหญิงสาวทั้ง 2 ไปดำเนินคดีในข้อกล่าวหา กระทำการอนาจารต่อหน้าธาระกำนัล พร้อมติดต่อเชิญตัวเจ้าของซิลเวอร์สตาร์มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน

จุดที่ 2 เข้าตรวจสอบซิลเวอร์สตาร์อะโกโก้   ตั้งอยู่เลขที่ 1-78 ซ.7 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีการแสดงเปลือยกายอาบน้ำโชว์ให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติดู แต่จากการเข้าตรวจสอบไม่พบการแสดงโชว์ พบเพียงอุปกรณ์ในการใช้แสดงโชว์เท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงพูดคุยและห้ามไม่ให้มีการแสดงโชว์ดังกล่าว ก่อนตรวจสอบอายุของพนักงานทั้ง 2 แห่ง พบว่าอายุเกินทั้งหมด

ต่อมาได้เดินตรวจสอบบริเวณชายหาดพัทยาเพื่อตรวจสอบหญิง และสาวประเภท 2 เพื่อป้องกันการลักลอบค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในเบื้องต้นไม่พบกรณีดังกล่าวแต่ได้เชิญหญิงสาว และสาวประเภท 2 มาทำประวัติไว้ที่ สภ.เมืองพัทยาจำไนวนหนึ่ง

ด้านนาย นริศ นายอำเภอบางละมุง เปิดเผยกรณีที่มีสื่อต่างประเทศตีข่าวเมืองพัทยาในทางที่ไม่ดีว่า ตนเองสามารถยืนยันได้ว่าเมืองพัทยาไม่เป็นอย่างที่สื่อตีข่าวให้เสื่อมเสียภาพพจน์เมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา ส่วนเจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีการสนธิกำลังในการกวาดล้าง และป้องกันเหตุต่างๆให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชน ในการเดินทางมาท่องเที่ยว และพักผ่อนในเมืองพัทยา และขอย้ำว่าไม่มีแน่นนอนอย่างที่สื่อตีข่าวออกไป