แบ่งปัน

กลุ่มวัยรุ่นโพสโซเชี่ยลและรุมทำร้ายตำรวจเข้าขอโทษ

จากเหตุการณ์เกิดมีการโพสคลิปตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ โดยคลิปเกิดเหตุประมาณ 7.20 น.วันที่ 1 มค. 61 ขณะที่ ดต.วีรวัชร์ ธำรงค์ธารารัตน์ ผบ.หมู่ สืบสวน สภ.เมืองพัทยา กำลังปฎิบัติหน้าที่ แล้วขับรถผ่านเห็นกลุ่มวัยรุ่นกำลังใช้ขวดตีคู่กรณี จึงเข้าไประงับเหตุ และถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า10คนเข้ารุมทำร้ายจนต้องยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อระงับกลุ่มวัยรุ่นไม่ให้เข้ามาทำร้าย

คืบหน้าล่าสุด( 8 ม.ค.) นางจิตตาพร กุลสุวรรณ อายุ 47 ปี เจ้าร้านแฮปปี้เน็ตคาราโอเกะ ซึ่งเป็นร้านที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเข้าไปนั่งกินก่อนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน โดยนางจิตตาพรได้นำกลุ่มวัยรุ่นจำนวน4คนในภาพที่เข้ารุมทำร้ายดต.วีรวัชร์ ธำรงค์ธารารัตน์ ผบ.หมู่ สืบสวน สภ.เมืองพัทยา มาขอโทษโดยมีกระเช้ามาให้

ซึ่งทางกลุ่มวัยรุ่นนั้นยอมรับว่าเกิดการเข้าใจผิด และไม่ตรวจสอบให้แน่นอนก่อน ซึ่งอาจเกิดจากอาการเมาประกอบกับเป็นห่วงเพื่อนที่จะถูกจับทั่งๆที่พวกตนคิดว่าเพื่อนไม่ผิด

ส่วนทางด้านตำรวจที่มี พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. สภ.เมืองพัทยา ซึ่งเป็นหัวหน้าสายงานโดยตรงและได้พูดคุยและอบรมการควบคุมอารมณ์เวลาเกิดเหตุ หรือยังคิดก่อนทำอะไรสักอย่างใยเวลามีอาการเมาสุรา เพราะหากเกิดเหตุการ์ที่ไม่คาดคิดก็อาจจะส่งผลเสียหลายๆอย่างให้ครับทุกคน