แบ่งปัน

 

ระทึก! รถทัวร์จอดส่งนักท่องเที่ยวเบรกลมเสียไหลชนร้านนวดแผนโบราณพังยับ

วันนี้ 15 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์เสียหลักพุ่งชนร้านเซ็น มาสซาจ เลขที่ 384/8 ซอยกรมที่ดิน พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับความเสียหาย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ บริษัทแสงวงค์ ทะเบียน 33-4029 กรุงเทพมหานคร จอดขวางถนนทั้งสองเลน ส่งผลให้รถยนต์และจักรยานยนต์ที่สัญจรไปมาติดขัดเป็นอย่างมาก หลังจากรถทัวร์คันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนร้านนวดแผนโบราณ จนหลังคากันสาดและป้ายร้านได้รับความเสียหาย

นายคำแสน ศรีชุม อายุ 38 ปี โชเฟอร์รถทัวร์ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำกรุ๊ปทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีน เข้าพักโรงแรมภูพญา รีสอร์ท จากนั้นรู้สึกปวดท้องอย่างหนัก จึงจอดรถทัวร์หันหัวออกไปทางถนน แล้วรีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำเพื่อรีบทำธุระส่วนตัว ระหว่างลมเบรคของรถทัวร์เกิดเสียหรืออาจจะขัดข้อง ทำให้ระบบเบรคไม่ทำงาน ก่อนที่รถทัวร์จะไหลไปชนกับร้านนวดแผนโบราณจนเสียหาย โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานรถยกมาดำเนินเร่งเคลียร์รถทัวร์ซึ่งจอดขวางถนน เพื่อให้ประชาชนผ่านสัญจรไปมาตามปกติ ก่อนจะดำเนินตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป…….