แบ่งปัน

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา  เปิดตัวเดอะเกรท ชาร์โคล บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์

ที่โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ได้เปิดตัวบุฟเฟ่ต์ใหม่อร่อยจุใจ “เดอะ เกรท ชาร์โคล บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์” หลากหลายเมนู ทั้งเนื้อวัวชั้นดี เนื้อแกะนุ่มชุ่มฉ่ำ ไก่ย่างรสเด็ด ไส้กรอกเลิศรส เนื้อหมูแน่น และซี่โครงหมูราดซอส

โดยทุกเมนูจะมีเชฟมาบรรจงนำมาเสียบไม้ย่างบนเตาถ่านร้อนในแบบชูรัสโค่ แล้วนำมาเสิร์ฟพร้อมหั่นสไลซ์ถึงโต๊ะนั่ง พร้อมอร่อยต่อแบบอิ่มไม่ยั้งกับอาหารทะเลสด ที่มีทั้งแบบเสิร์ฟบนน้ำแข็งและแบบนึ่งสุก ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปู และปลาหมึก รับประทานคู่กับซอสหลากรส รวมถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ให้คุณได้อร่อยครบเครื่องถึงใจ นอกจากนี้ยังมีสลัดบาร์ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ และอีกหลากหลายเมนูทั้งในแบบเอเชียและยุโรปให้คุณได้เลือกรับประทาน ปิดท้ายด้วยขนมหวานแสนอร่อยอย่างเค้กหลากรส ช็อกโกแลตฟองดูว์ ไอศกรีม ขนมไทย และผลไม้ตามฤดูกาล อร่อยครบจบที่ฮาร์ดร็อคได้ทุกวัน ที่ห้องอาหารสตาร์ซไดเนอร์ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:30 – 21:30 น. สำหรับวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 788 บาท/ผู้ใหญ่ ไม่รวมเครื่องดื่ม • สำหรับวันศุกร์-เสาร์ ราคา 1,299 บาท/ผู้ใหญ่ ไม่รวมเครื่องดื่ม • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี • เด็กอายุ 12-18 ปี รับส่วนลด 50% • ผู้ใหญ่อายุ 65 ปีขึ้นไป รับส่วนลด 25%