แบ่งปัน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท จัดกิจกรรม CMBR Sharing Forum 2017 กิจกรรมพบปะสังสรรค์ระหว่างผู้บริหารและพนักงาน

ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ได้มีการจัดกิจกรรมการพบปะสังสรรค์ระหว่างผู้บริหารและพนักงานประจำปี CMBR Sharing Forum 2017 ภายใต้คอนเซปธีปหน้ากากนักร้อง เดอะมาร์สซิงเกอร์ โดยมีผู้บริหารนำโดยนายอังเดร บรูลฮาร์ท ผู้จัดการโรงแรม และตัวแทนพนักงานทุกแผนกของทางโรงแรมได้เข้าร่วมกิจกรรม

สำหรับกิจกรรมวันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพูดคุยถึงผลประกอบการของปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน โดยต้องการให้พนักงานทุกคนของโรงแรมได้รับรู้และเข้าใจถึงความเป็นไปของสิ่งที่เกิดขึ้นภายในโรงแรม รวมถึงให้ข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงภายในโรงแรมฯ เพื่อให้พนักงานทุกคนได้มองเห็นภาพใหญ่ร่วมกัน และเพื่อส่งเสริมให้พนักงานเกิดความรักองค์กร และพร้อมจะพัฒนาเพื่อนำพาความสำเร็จกลับมาสู่องค์กรโดยความร่วมมือร่วมแรงร่วมใจกันของทุกภาคส่วน

กิจกรรมครั้งนี้ใช้ธีมเดอะมาร์สซิงเกอร์ ซึ่งเป็นรายการที่กำลังโด่งดังที่สุดในขณะนี้ โดยให้ผู้บริหารและพนักงานที่เป็นตัวแทนในการพูดคุยครั้งนี้แต่งชุดผู้เข้าร่วมประกวดร้องเพลงในชุดหน้ากากต่าง ๆ ทั้งซีซั่นแรกและซีซั่นสอง อาทิ หน้ากากทุเรียน หน้ากากโพนี่ หน้ากากอีกาเผือก หน้ากาอีกาดำ หน้ากากจิงโจ้ หน้ากากหงส์ดำ เป็นต้น สร้างสีสันให้กิจกรรมมีความครื้นเครงสนุกสนาน