แบ่งปัน

IMG_8849

ภาพ/ข่าว อัมพร

เด็กแว๊นยกพวกยิงถล่มกันขว้างระเบิดถูกรถชาวบ้านกระจกแตกคนขับเจ็บ ไร้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ
เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 30 พ.ย. 59 นาย ชยิน แนบพิมาย อายุ 23 ปีและนาย นุ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปีเดินทางเข้าแจ้งความรองทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นยิงและขว้างระเบิดใส่รถยนต์ได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณใกล้เคียงโรงเรียนนานาชาติ ถนนเส้นสาย 36 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โดยนาย ชยิน และนาย นุ เล่าว่า ในขณะที่พวกผมกำลังเดินทางกลับที่พัก ได้จอดแวะริมทางเพื่อปัสสาวะ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นซิ่งจยย.ประมาณ 40-50 คันมาจอดด้านหน้ารถของพวกผม ก่อนจะเปิดศึกยิงถล่มสวนกันไปมาสนั่นหวั่นไหวกับวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามที่จอดจยย.กว่า 30-40 คันเช่นกัน ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามจะขว้างระเบิดซึ่งพวกผมคิดว่าน่าจะประดิษฐ์เอง มาโดนรถของผมจำนวนสองลูกแรงระเบิดทำให้กระจกฝั่งคนขับแตกละเอียด และฝั่งผู้โดยสารถูกแรงอัดแตกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งวัตถุที่ผสมอยู่ในระเบิดได้กระเด็นถูกตามตัวรถได้รับความเสียหายและถูกที่ใบหน้าของนายชยิน จนได้รับบาดเจ็บ พวกผมพยายามขับรถหนีจะกระทั่งเสียหลักลงไปอยู่ในร่องกลางถนน หลังจากนั้นจึงโทรรีบโทรขอความช่วยเหลือศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191
ต่อมาประมาณ 30 นาที ตนเห็นว่าไม่มีเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือจึงโทรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนให้มาช่วยนำรถยนต์ขึ้นจากร่องกลางถนน จนกระทั้งนำรถขึ้นมาได้เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่มาถึงสั่งให้พวกผมเดินทางไปแจ้งความยัง สภ.หนองปรือ แต่ตนต้องประหลาดใจอีกครั้งเมื่อไม่ได้พบร้อยเวรแต่อย่างใด ตนจึงเดินทางกลับบ้านและจะกลับมาแจ้งความในตอนรุ่งเช้าอีกครั้ง