แบ่งปัน

ผัวต่างชาติเตะรวบขาเมียไทยขาเดี้ยงหลังทะเลาะเรื่องรักสามเส้า

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

 

 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 19 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุต่างชาติทำร้ายหญิงไทยจนได้รับบาดเจ็บขาหัก เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยทัพพระยา1 ถนนสายอ้อมเขาทัพพระยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

 

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อต่อมาคือนางพรรณประกา พรมห์นอก อายุ 45 ปี มีอาการขาซ้ายหักผิดรูปเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.บางละมุง โดยเจ้าหน้าทีตำรวจได้ทำการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเป็นแฟนชาวต่างชาติคือ MR.Carythompson อายุ 63 ปี สัญชาตินิวส์ซีแลนด์

จากการสอบถาม น.ส.จาวียะ มะกูวี อายุ 34 ปี พนักงานโรงแรมใกล้เคียงที่เกิดเหตุให้การว่าเห็นชาวต่างชาติกับหญิงชาวไทยได้มีปากเสียงกันบริเวณหน้าโรงแรมก่อนที่ชาวต่างชาติจะใช้ขาเตะไปที่ขาของหญิงไทยจนตัวลอยแล้วนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดจึงได้ออกไปดูก็พบว่าหญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่ขาจนหัก ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ข่าวรายงานว่าผู้ได้รับบาดเจ็บพึ่งจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองพัทยาเกี่ยวกับทรัพย์สินหายหลังจากที่ได้ทะเลาะวิวาทกับหญิงสาวคนใหม่ของ MR.Carythompson จนทรัพย์สินสูญหายไปพอกลับจาก สภ.พัทยา เพื่อจะมาเคลียร์ปัญหาเรื่องรักสามเส้ากับ MR.Carythompson ที่คบหากันมาร่วม 4 เดือนแต่ตกลงกันไม่ได้จนมีปากเสียงกันรุนแรงก่อนถูก MR.Carythompson เตะเข้าที่ขาจนหักผิดรูป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว  MR.Carythompson ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป..